Những ngày mưa rơi

Có những ngày sẽ là những ngày đen tối nhất của cuộc đời. Chỉ đơn giản là nó cần diễn ra. Như một lẽ hiển nhiên vậy. Tớ không thể tránh được những ngày như vậy, và tớ lại càng không muốn tránh. Tớ muốn học cách chấp nhận và vượt qua nó!

Tattoo-Ideas-for-Girls-48
The pain never ends until they accept it.

Có chăng đôi khi tớ tiêu cực về việc mình như cái bóng quanh quẩn đâu đó trong cuộc sống này, vô định.

 

Dạo này tớ hơi căng thẳng chút, ở đâu cũng không thể để ốm trừ ở nhà. Đi xa để trở về, để ngủ, để ốm. Maybe do đợt này h6 dính mấy cái hành tinh dở hơi xơi cám thử thách tớ nên sức khỏe có vẻ không ổn, lại mùa trầm cảm theo mùa này nữa. Chán không tả nổi. Rồi tớ hỏi liệu cuộc sống của tớ có ổn không, ổn thì như thế nào là ổn, mà không ổn thì có cái gì không đúng cơ chứ? Tớ cần đi khám sức khỏe vậy thôi. Dạo này tớ stress việc học hành và công việc lại thêm ăn uống tạm bợ nữa nên thỉnh thoảng đau đầu những ngày này, rồi tệ hơn là việc rối loạn kinh nguyệt làm tớ vừa lo, vừa cáu không tả được. Con gái thật phiền phức mà.
Cứ mỗi ngày tớ nghĩ mình sắp chạm 20 là cả một bầu trời tổn thương, tớ có thể làm được nhiều hơn những gì tớ đang làm mà nhỉ?

Tháng này có vài ngày mưa, có những hôm mưa nặng hạt, có khi chỉ lất phất nhỏ giọt. Cả hai kiểu ngày như vậy đều là khi tớ đang lang thang ngoài đường. Tớ vừa muốn thương nó, vừa muốn mau nhanh chóng trở về nhà.

Dạo này có vẻ tớ gầy đi nữa nên bố mẹ xót con gái, về nhà ép tớ ăn quài, mà mình cũng chán ăn nữa. Không muốn để bố mẹ bận tâm quá nhiều, không muốn để bản thân trông thảm hại hơn nữa. Một cô luật sư mà không có sức khỏe thì làm được gì, mình còn có hình tượng của bản thân muốn xây dựng nữa cơ mà >< siêu chán Dĩn.

Dạo này tớ lảm nhảm hơi nhiều điều ngungok nên giấc ngủ thật kiểu “dm =))) m có để cho t yên không?”

“Có vẻ tớ đang là một đứa toxic?”


Lục Nam, 17/11/2019

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s